WARNING:      Báo cáo điều      tra đặc biệt cho tất cả người ở Vancouverites, British Columbia và người nhập cư châu Á…

Có một scammer ẩn trong thành phố xinh đẹp Vancouver. . .

Thu Pham hoặc khi cô tự gọi mình, Thu Watson, là một trong Vancouver, kẻ lừa đảo lớn nhất của Canada. Ban đầu từ Việt Nam (Thu có một số người bạn tuyệt vời từ đó và cô ấy chắc chắn là cho họ một cái tên xấu), Thu Watson có một cách tiếp cận rất khác nhau để lừa gạt mọi người và một khi bạn trải nghiệm nó (hy vọng không bao giờ), bạn sẽ thấy ngay thông qua lừa đảo của Thu.

Báo cáo điều tra đặc biệt này là để bảo vệ và cảnh báo cho bạn.

Làm thế nào Thu Watson kiếm được từ Người ngây thơ

Thu không phải là một người sẽ sử dụng bất kỳ vũ khí vật lý, mối đe dọa hay sợ hãi để có được dấu ấn. Tất cả các trò gian lận của cô là lưỡi bạc và mật ong và được tính trước trong nhiều tháng, kế hoạch và theo sau thông qua với gần như NASA chính xác và phong cách (từ các cá nhân, chúng tôi đã phỏng vấn, dường như cô rất có kinh nghiệm tại lừa gạt mọi người ra khỏi tiền của họ) một cách cẩn thận . Thu bắc mồi trên những người nhập cư mới (chủ yếu là tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại hoặc người nhập cư nói tiếng Việt).  Chuyện dài chuyện ngắn, cô thuyết phục bạn để cho công việc của mình trên căn nhà của bạn (chủ yếu là thiết kế nội thất, trang trí và chiếu sáng) và sau khi cô quản lý để có được một khoản tiền gửi lớn, cô không giao hàng, trừ khi bạn trả cô nhiều hơn.

Số điện thoại của cô đột nhiên bị thay đổi và cô ấy là hư không để tìm thấy được.

Nó gần giống như cô không bao giờ tồn tại.

Nhưng tại sao bạn nên lo lắng nếu bạn không phải là người nhập cư mới?

Trong quá trình này, cô đã nợ nần lên tới hàng ngàn đô la với nhiều doanh nghiệp nhỏ, địa phương, bằng cách hỏi họ để cho vay xây dựng của mình và các tài liệu thiết kế sau đó cô đóng chặt tiền gửi trên. Bước tiếp theo của cô là hứa hẹn các doanh nghiệp nhỏ rằng cô sẽ trả tiền cho họ một lần các khoản tiền gửi (từ các chủ sở hữu nhà) nhận được. Khi nhận được các khoản tiền gửi từ các chủ sở hữu nhà, cô chỉ đơn giản là bỏ đi với số tiền, mà không phải trả lại bất kỳ của các doanh nghiệp hoặc làm bất kỳ công việc tiếp theo cho các gia đình cô hứa sẽ làm công việc thiết kế cho. Vụ thưa kiện Thu Watson có rất nhiều từ cả hai, chủ nhà và nhà cung cấp.

 

Bây giờ chúng ta hãy có một cái nhìn sâu sắc hơn

Now let’s take a deeper look

Thu waston rất khôn ngoan nên làm thế nào trong kế hoạch của cô . Nó là một quá trình từng bước mà cô sử dụng. Tất cả bắt đầu khi cô gặp bạn trong một khung cảnh xã hội tại nhà thờ của bạn, Trung tâm thể dục, nhà hàng, một bên hoặc thông qua một người bạn của một người bạn.  Cô tìm thấy một cách để xâm nhập các vòng tròn bên trong của bạn bằng cách giả vờ để biết ai đó roi tân bóc bạn với tên của người nổi tiếng.   Tom Cruise nếu bạn là phương Tây, ca sĩ Việt Nam nổi tiếng và diễn viên nếu bạn là Việt Nam và các nhà lãnh đạo chính phủ và ngành công nghiệp hàng đầu của Đài Loan nếu bạn đến từ đó.  Danh sách tiếp tục mãi.

Thu sẽ miêu tả mình như một người gia đình với một người chồng yêu thương (không thể trông giống như một người chuyên nghiệp, hạnh phúc kết hôn mà không có một người chồng, đúng không?). Hãy nhớ, cô ấy không có trẻ em. Cô có thể thậm chí đặt chồng trên điện thoại để nói chuyện với bạn khi bạn gặp Thu ban đầu. Điều này là không đúng khi họ hoàn toàn ở xa nhau. Người đàn ông đã không ở Canada lâu năm. Tại sao?  Điều này sẽ có trong một báo cáo điều tra sau đó.

Làm thế nào để chúng ta biết điều này? Chúng tôi đã phỏng vấn và gặp người bị gạt bởi Thu Watson và phát hiện ra rằng cô đã ly hôn hơn 5 năm. Sau khi làm nghiên cứu cá nhân của riêng tôi, tôi phát hiện ra ông thực sự là một cư dân của tỉnh Phu-Két, Thái Lan và đã ở đó nhiều năm.

Nhưng không giống như Thu, chồng cô khá dễ dàng để tìm thấy trong các quán bar địa phương và có vẻ như rất hạnh phúc không phải sống với Thu.

Trong phần thứ hai, đề án sơ đồ của Thu (mà hầu hết mọi người thường rơi vào) sẽ cho thấy tất cả sự giả dối, hiểu biết và đã làm việc với những người rất giàu có,nổi tiếng ngôi sao điện ảnh. Cô ấy sẽ tự hào về làm thế nào cô đã làm nhà cho người nổi tiếng, làm thế nào cô ấy là người bạn tốt nhất với một số ngôi sao phim ảnh và những lời nói dối tiếp tục xảy ra.

Cô thậm chí sẽ sản xuất tạo ra ủy nhiệm và giả người nổi tiếng xác nhận để bảo đảm tiền gửi lớn. Sau đó Thu sẽ làm việc chỉ đủ để thuyết phục bạn đưa ra số tiền lớn.  Ngay sau khi bạn đưa tiền.

… Chúc may mắn, bởi vì các lô hàng nội thất của bạn đột nhiên sẽ dến”muộn” hoặc “thên lệ phí hải quan” sẽ cần phải được thanh toán.   Trả tiền cho họ trong sự nguy hiểm của bạn.

Bạn sẽ được yêu cầu cho thên tiền ngày càng nhiều.

Mỗi lần sắp xếp doanh nghiệp với Thu, bắt đầu và sẽ không bao giờ kết thúc.

Thu cũng ra thông tin đăng nhập giả thuyết phục bạn, cô ấy là một thành công và nổi bật trang trí nội thất thiết kế, tạo mẫu tóc và có một công ty đăng ký có tên: Thu Worth Realty Ltd., nhưng cô không phải là một nhà địa ốc và không có chứng chỉ chuyên nghiệp hoặc giáo dục.

Để tiếp tục thiết lập sự tin cậy của cô, cô trả tiền cho một bài viết hoàn toàn sai để được viết về cô ấy trên Canada.com.

 

Bài báo nói Thu Watson mua và bán tài sản và sữa chữa nhà. Điều tra cho thấy tuyên bố này cũng là sai.

Dưới đây là các lời khai sai từ bài viết (nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu và có xác minh bằng chứng)

Sự Kiện sai #1: cô sở hữu một chung cư 4.300 foot vuông tại Vancouver.

Thực tế: Theo hồ sơ, cô đã không, không có và không thể.

Sự Kiện sai #2: cô báo cáo là thợ làm tóc xếp hạng thứ hai của Việt Nam.

Thực tế: Cô làm việc trong một thẩm Mỹ viện bị đánh đập suốt tại Việt Nam được đánh giá làm ô danh và cuối cùng đóng cửa bởi chính phủ Việt Nam. Tại sao có trong báo cáo thứ hai, một tiện tóc ở Việt Nam không phải là nhưng ở Canada.

Sự Kiện sai #3: người chồng của cô là chủ một nhà sản xuất các tông hộp ỏ Annacis Island. Vancovuer

Thực tế: Công ty trên đã thuộc về người khác mấy năm trước.  Khi chúng tôi hỏi về việc này công ty cho biết ông đã không liên lạc với họ trong 8 năm.

Sự Kiện sai #4: cô sở hữu một công ty bất động sản gọi là Thu Worth Realty Ltd.

Thực tế: Công ty bị đóng cửa vì cô không trả tiền thuê.

Nhưng Thu Watson sẽ sử dụng thông tin đăng nhập giả đến một mức độ hoàn toàn mới.

Thu thực sự là một tác giả xuất bản. Rồi… tự tác giả xuất bản. Để tiếp tục tăng độ tin cậy của mình, Thu thực sự tự xuất bản một cuốn sách viết về thiết kế.  Cô tự hào mang đến mỗi ban đầu khách hàng này đáp ứng, mà là khá bất ngờ với một số nạn nhân của cô bởi vì họ biết ngôn ngữ tiếng Anh khá thách thức để nói ít hiểu nhiều.

Thu chắc chắn là một trong những sắc nét và luôn luôn bước đi trước các trò chơi. Một khi Thu bắt đầu nhận được một số báo chí xấu nói về cô nghiêm trọng trên web, cô thuê một công ty tìm kiếm để bỏ các trang này và thậm chí thuê người châu Âu chuyên gửi thư rác.  Cô là một người lừa đảo, nhưng cũng là một người có một ngân sách lớn.  Theo thông tin của chúng tôi, cô đã trả trên $30.000 để có được tên của cô ra khỏi Google và phương tiện truyền thông xã hội là tốt.

Rõ ràng là khi ai đó trình bày các loại thông tin đăng nhập, trong một cách rất chuyên nghiệp, rất có thể bất cứ ai sẽ được thuyết phục. Cô thậm chí sẽ nói với bạn cô là một nhà thiết kế hàng đầu của Vancouver nhưng một lần nữa, sau khi nghiên cứu, không ai biết cô ấy là, trừ khi cô nợ họ tiền tất nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến người này, chúng tôi khuyến khích bạn làm nghiên cứu tại tòa án tỉnh bang British Columbia, tòa án tối cao British Columbia và Registry phá sản là tốt.

Tất cả của mình ‘thành tích’ là có cho công chúng để đọc, cùng với tiêu đề đất Registry.  Bạn cũng có thể làm một kiểm tra tín dụng nhưng bạn sẽ cần sự cho phép của mình để làm điều đó.  Chúc bạn may mắn nhận được đó và được chuẩn bị để lắng nghe các câu chuyện bào chữa của Thu.

Cuối cùng (và tôi sử dụng từ đó khá lỏng lẻo), Thu giả vờ để sở hữu nhiều doanh nghiệp và bất động sản tại Vancouver và khắp á Châu.

Cô ấy không có sở hữu nào nhưng với một ngoại lệ.

Các cửa hàng đồ nội thất mà bà tuyên bố riêng tại Vancouver thuộc sở hữu của người khác, tôi đang làm nghiên cứu thêm ở đây là những câu chuyện được thú vị hơn đáng kể và liên quan đến việc thêm nhiều người, nhưng bạn sẽ cần phải chờ đợi cho các bản Cập Nhật về điều này.  Có chủ nợ, bạn có thể đi sau khi các đồ nội thất nếu cô đang sử dụng một ứng cử viên để giữ nó.

Chúng tôi sẽ giữ báo cáo về vấn đề này để cho mọi công dân mới của Vancouver được bảo vệ.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *